ผลิตภัณฑ์
 สุขภาพและความงาม

 ธุรกิจ และ สุดยอดผลิตภัณฑ์แห่งอนาคต สมุนไพรไทย สมุนไพร(KMT.)กามเทพ

 

เรากำลังจะทำภารกิจที่ยิ่งใหญ่ ในการทำงานที่มีจุดหมายร่วมกัน ให้ระบบธุรกิจและผลิตภัณฑ์ทำความฝันคนไทยให้เป็นจริง

 

๑. การที่ทำให้ทุกคน ต้องมีจุดหมายร่วมกันเพื่อคนอื่นขึ้นมา ถ้าเราคิดทำเพื่อตัวเราเอง อารมณ์และพลังงานของเรา จะขับเคลื่อนไม่ได้ เรื่องแรกนี้ คือเราต้องทำเรื่องใหญ่ ให้มีความหมายเดียวกันก่อน

 

๒. การสร้างความเท่าเทียมกัน ที่ใครก็ได้ มีเสรีภาพจะประสบความสำเร็จ ไม่คำนึงถึงคุณวุฒิ วัยวุฒิ ความรู้ ยศศักดิ์ ฐานันดรใดๆ ฯลฯ ในการจำกัดที่จะบรรลุเป้าหมายนั้น และความสำเร็จ

 

๓. การสร้างชุมนุมชนนี้ร่วมกัน เพื่อขับเคลื่อนให้เป้าหมาย มีความสำเร็จร่วมกัน คือ ร่ำรวย สวย สุขภาพดี มีอายุยืนและมีความสุข

 

มันจะมีอะไรที่สำคัญมากกว่านี้อีก เพราะมันยังไม่มีใครทำมาก่อน และยังไม่มีใครทำได้ เพราะถ้ามีคนทำได้ คนไทยคงไม่ป่วยเพิ่มขึ้นและตายปีละหลายแสนคน จากโรคร้ายและโรคเรื้อรัง ในวัยที่ยังไม่สมควรตาย เราล้มเหลวในการป้องกัน และเรา ยังล้าหลังในการรักษา

 

 

 

ประเทศของเรา เราต้องตั้งงบประมาณในการนี้ แต่ละปีมากกว่า 3 แสนล้านบาท ตัวเลขมันไม่โกหก มันไม่เป็นความลับ แค่นั้นก็เพียงพอต่อการรับรู้ข้อมูลแล้ว มันคือเรื่องจริง คุณว่าไหม

เราไม่ได้ตั้งใจจะดูถูกเขา และยังมีอีกหลายโรค ที่ไม่ตาย แต่ก็ไม่หาย ทนทุกขเวทนาจนกว่าจะตายไป

 

เราก็แค่เพียงอยากจะช่วย เพราะสิ่งที่เราจะทำ มันจะสำคัญกับคนในประเทศนี้ และอาจต่อคนทั้งโลก ถ้าเขามองเห็นและให้การสนับสนุนทุกภาคส่วน เพราะในโลกยังไม่มีใครทำได้มาก่อน สิ่งที่เราทำได้ ไปใช้ประโยชน์ได้ อุปมา เราไม่จำเป็นต้องรู้ว่าไฟฟ้ามันทำงานได้อย่างไร เรารู้แต่ว่ามันหุงข้าวได้ ต้มน้ำชงกาแฟได้ ดูทีวีได้ฯลฯ เราไม่สนว่าตัวยาสมุนไพร มันมีสารประกอบอะไรบ้าง

 

เรารู้ว่ามันช่วยคนได้ก็พอ แต่เราเอาอะไรมาผสมสกัดมัน มันเป็นความลับของครูหมอครูยา ของใครของมันไม่มีใครเขามาบอกกัน เป็บซี่เขาบอกสูตรเราไหม การรักษาโรค บริษัทยาเขาบอกต้นทุนและสูตรเราไหม เราถึงได้ซื้อยาเคมีกันแพงๆซื้อกันได้ ฯ ปู่ย่าตายายเขานำมาใช้ประโยชน์ ก็ไม่เห็นต้องพิสูจน์ทางวิทยาศาตร์มารับรอง คนไทยจึงไม่สูญพันธ์ มีเราอยู่กันจนถึงทุกวันนี้

 

แต่เราทดลองกับคน คนเป็นพยานผลงานเราได้ ถ้าต้องการมากกว่านี้ ก็ไปหาแพทย์แผนปัจจุบันและซื้อยาเคมีใช้ เป็นทาสยาเคมีกันไปจนตาย เอาที่สบายใจครับ ท่านที่เคารพอย่างสูง ที่บันทึกไว้นี้ ก็เพราะวันหนึ่ง หากดังขึ้นมาเป็นที่นิยม จะมีพวกหาเรื่องและพวกจับผิด คิดทำลายความดีของเราขึ้นมา ด้วยกฎ ข้อกำหนดและข้อบังคับ ที่พวกเสียผลประโยชน์เขาตั้งขึ้นมา เพื่อเอาเปรียบคนไทย แล้วมาทำลายเราฯ

 

การสร้างโมเดลธุรกิจ ต้องทำให้มันเป็นจริง เราผ่านความเป็นไปไม่ได้มาแล้วคือ ในเรื่องสินค้า ต่อจากนี้ก็ระบบธุรกิจด้วยการนำเอาสินค้าจากทรัพยากรของไทยเราเอง ทีผลิตได้เอง มาทำการตลาด ที่จะแก้ความยากจนของคนในประเทศนี้ ทำการตลาดให้ทุกคนเป็นเจ้าของสมบัติร่วมกัน ขายให้กับทุกคนบนโลกใบนี้ ให้ปชช.คนไทยมีโอกาส ได้ปลดหนี้สิน มีกินมีใช้  ฯลฯไม่คิดทำร้ายกันด้วยการแย่งผลประโยชน์กัน และการผูกขาดธุรกิจ แต่กลุ่มนายทุนกับผู้มีอิทธพลต่างๆ นักการเมือง ฯ ซึ่งไม่ได้กระจายรายได้ไป ให้กับประชาชนได้มีโอกาสเลย

 

คนไทยมีแต่บัตรประชารัฐหลายล้านคน ข้าราชการทั้งประเทศหลายล้านคนที่มีแต่หนี้สิน เพราะรายจ่ายที่มาก รายรับที่จำกัดตามตำแหน่ง  ความรู้สึกยังมีความเป็นเจ้านายปชช.อยู่ ยังไม่ได้หายไปไหน การทำงานที่มีแพชชั่นน้อย อยากช่วยปชช.มีน้อย มีแต่จ้องจับผิดหาผิดกับปชช. ขณะที่กินเงินเดือนภาษีของปชช. กฎหมายที่เป็นโซ่คล้อง 

 

ข้อกำหนดและกฎที่ตั้งขึ้นมา ล้วนเป็นอุปสรรคต่อการพัฒนาประเทศหลายอย่าง ผูกขาดแต่กลุ่มทุนใหญ่ ธุรกิจเล็กๆเติบโตได้ยากขึ้น และ๑คนใน ๔คน ของคนในประเทศที่มีแต่คนป่วย และเป็นภาระของประเทศ สวัสดิการของรัฐฯต่างๆ งบฯที่ถมไม่มีวันพอ ทั้งค่ารักษาพยาบาล วัยทำงานที่สร้างรายได้ไม่ได้ เพราะเจ็บป่วยและพิการ ฯลฯ สังคมประเทศชาติเจริญไม่ได้ หากคนไทยที่มีแต่คนป่วยและยากจน ภัยในปี๒๕๖๓จะมีมา ทั้งภัยเศรษฐกิจ ภัยโรคระบาด ความแห้งแล้ง กระทบกันเป็นปฏิกริยาลูกโซ่ หากไม่สู้ หรือคิดหนี ก็จะมีแต่ความทุกข์ระทมกันไปทั้งประเทศ ฯ

 

 

ผลิตภัณฑ์ที่ยังไม่มีในโลกที่ไหน ที่ใครจะรับรองและทำได้ไม่มี ยังไม่มี แต่ทำไมเราแก้ได้และทำได้ หลายอย่าง ตัวอย่างไม่ว่าปัญหาวัยทองช่องคลอดแห้ง แพทย์ปริญญาก็หายาแก้ไม่ได้ มันเป็นความสุขในชีวิตคู่ร่วมกันตามธรรมชาติ ภายในของผู้หญิงที่ผ่านชาย ผ่านการมีบุตร ให้กลับมาเป็นสาวใหม่ หลวมไร้อารมณ์ แพทย์ก็แก้ไม่ได้และไม่เชื่อว่ามันมีจริง

 

เนื้องอก ตกขาว ซีสต์ในมดลูก และปัญหาภายในทั้งหมด ที่แพทย์ได้แต่แก้ปัญหานี้ ด้วยการทำลายมดลูกนั้นเสีย ด้วยการผ่าตัดเอามดลูกออก โรคเรื้อรัง เบาหวาน ความดัน ที่ให้ยากันจนกว่าจะตาย หอบหืดภูมิแพ้ ที่มีแต่ยาพ่น โรคแพ้ภูมิตนเอง ที่ไม่มีวันหาย และอื่นๆอีกมากมาย ถ้าไม่จริงให้คัดค้านมา

 

ดังนั้นสิ่งที่เราทำ มันจึงสำคัญกับเรามากๆ มันสำคัญกับความทุกขเวทนาของคนป่วย และคนที่เขารัก รายจ่ายของคนป่วย รายจ่ายของรัฐบาล และที่สำคัญอย่างยิ่ง กับทุกคนที่อยู่ในประเทศนี้

 

คุณคิดอย่างไรกับสิ่งที่ประเทศเราเผชิญอยู่ ที่จะมีแต่คนป่วยและยากจน ล้นประเทศในเวลาอีกไม่นานนี้

 

คุณทราบไหมว่า เรากำลังจะทำอะไร และคิดอะไรอยู่ ใช่ มันยังไม่สำเร็จ ยังไม่มีใครรู้จักธุรกิจและสมุนไพรกามเทพ แต่ใจเราไปถึงแล้ว เราก็แค่ลงมือทำ และใครจะทำกับเราบ้างเท่านั้น

 

 

ทุกคนและสังคมกำลังแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นกัน แต่ก็ยังไม่มีใครช่วยใครได้ มีแต่กีดกันและขัดขากัน เราไม่มีเวลามานั่งกลัว เรามีสมอง เรามีงานสำคัญที่ต้องทำ เพราะยังมีอีกหลายชีวิตที่อาจรอโอกาสนั้นอยู่ จากเราก็ได้ ฯ

 

 

สมุนไพรไทย แบรนด์กามเทพ ดีอย่างไรบ้าง

 
1. มีสารอาหารที่จำเป็นต่อการทำงานของเซลล์
2. มีฤทธิ์หรือมีสารต้าน ขี้เลือด( Free readical) 
    จึงลดอัตราเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งหลายชนิดและยังยับยั้งมิให้เซลล์มะเร็งมีการขยายตัวได้
3. มีวิตะมินซีสูงจากมะขามป้อมจึงมีคุณสมบัติการ 
    ปกป้องกันอันตรายอันเกิดจากขี้เลือดหรืออนุมูลอิสระ
4. มีฟลาโวนอยด์ในพืชสมุนไพรช่วยขับสารก่อมะเร็งออกจากเซลล์
5. พบว่าสารฟลาโวนอยด์ยับยั้งการเจริญของเซล์ลิวคีเมียในหลอดทดลองได้
6. มีสารในกลุ่มแคโรทีนอยด์(Carotenoidในพืชสมุนไพร มีคุณสมบัติ
    ปกป้องพิษจากรังสีได้
7. มีสารแคโรทีนอยด์บางชนิดสามารถเปลี่ยนเป็นวิตะมินเอ ในลำไส้ของคนได้
8. สารหลายตัวในสมุนไพรไทยกามเทพ ยังมีคุณสมบัติล้างพิษ Detoxify ออกจากเซลล์และระบบอวัยวะที่สำคัญของ 
    ร่างกาย 
9. สารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidation)ในสมุนไพรไทยกามเทพ ยังสามารถยับยั้งและลดขี้เลือด ไม่ให้เกิดการ 
    แทรกซ้อน และยังทำให้ระบบภูมิคุ้มกันไม่ให้ถูกทำลาย ลดความรุนแรง-อาการแทรซ้อนของโรค 
    และลดภาวะการติดเชื้อจากโรค ในผู้ป่วยได้
10. อนุมูลอิสระเป็นโทษต่อสุขภาพของมนุษย์ การที่ร่างกายมีสารต้านอนุมูลอิสระหรือขี้เลือดได้ จึงต้อง 
    ทำให้ร่างกายมีความสมดุลย์ระหว่างขี้เลือดกับสารต้านขี้เลือด
11. สมุนไพรกามเทพ มีสารต้านขี้เลือดสูงมาก( Antioxidant) จึงไปจับขี้เลือด Free (radical)ซึ่งเป็นอิเลคตรอนเดี่ยว
     ไม่ให้ขี้เลือดไปทำร้ายเซลล์ หรือขัดขวางการทำงานของเซลล์ได้ จึงมีประโยชน์ มหาศาลต่อร่างกายของชีวิต ถ้าได้ดื่มสมุนไพรไทย กามเทพ
 
    สารต้านขี้เลือดนี้ยังพบมากในผักผลไม้สีต่างๆ และสมุนไพรหลายชนิด การที่สมุนไพรกามเทพ ดื่มแล้วทำให้สุขภาพของผู้หญิงมีผิวพรรณที่ดี ชลอความชราได้ ก็เพราะมีสารต้านขี้เลือดอยู่มาก จึงเห็นผลได้ดี เร็ว ไม่มีอันตรายระยะยาวจากสมุนไพรไทยธรรมชาติ100%

ดื่มแล้วได้ผลลัพธ์อย่างไรบ้าง ดูคุณประโยชน์สมุนไพรไทย แบรนด์ กามเทพ มีคุณประโยชน์อย่างไรบ้าง พิมพ์คำว่า สมุนไพรกามเทพ ในยูทูป เป็นกรณีศึกษา ข้อมูลผลงาน และพยานหลักฐาน กว่า150คลิป ขอให้โชคดี มีอายุยืนนานและมีสุขภาพที่ดีทุกๆท่าน ฯ

 

สมุนไพรกามเทพ มันคือนวัตกรรม ผลที่ได้ มันมหัศจรรย์มาก ทั้งด้านความงาม และการทำให้ร่างกายมีสุขภาพที่ดี แน่นอนมันต้องมีคนคัดค้าน เพราะความเชื่อสมัยใหม่และยังไม่มีใครทำได้ จึงเชื่อว่ามันไม่เป็นจริง ไม่มีอยู่จริง เราสามารถใช้ประโยชน์จากไฟ้ฟ้า ได้โดยไม่ต้องรู้ว่ามันทำงานได้อย่างไร เราหุงข้าวได้ ดูทีวี ใช้คอมพิวเตอร์ได้เราใช้มันส่องสว่างได้ มันทำงานได้ เราใช้ประโยชน์จากไฟฟ้ามากมาย โดยไม่ต้องรู้ว่ามันมาจากไหน มันเกิดจากอะไร มันมีประจุไฟฟ้าบ้าง ไม่สนว่าใครเป็นคิด ฯลฯ เฉกเช่นสมุนไพรกามเทพ ดื่มแล้วถ้ามันไม่ตาย และสามารถทดลองด้วยตนเอง ถึงสุขภาพที่ดีขึ้น ได้โดยไม่ต้องถามหาสกุลยา ไม่ต้องรู้สูตรทางเคมี ไม่ต้องสกัดเอาสารสกัดมัน การสกัดสารมัน ทำให้อาหารเสริมหรือยามีราคาสูงมากเกิน และเป็นการผูกขาดธุรกิจยา-อาหารเสริม สมุนไพรมันมีแต่ผลพลอยได้ ไม่มีผลข้างเคียงมากเหมือนยาเคมีสังเคราะห์ทั่วไปหรือสารสกัดต่างๆ ยาเคมีทั้งที่มันอันตรายกว่า เขาไม่ยอมบอกผลร้ายของมัน แต่เขาก็ยังนำไปใช้มัน ใช้ได้โดยไม่ผิดกฎหมาย ไม่เห็นมีใครกลัว ให้กลัวโรค มากกว่ากลัวสมุนไพรจะดีกว่าหรือไม่ สมุนไพรทำจากพืชไม้ใบหญ้า ราก เหง้า หัวของมัน แก่น กระพี้ของมันฯลฯ ถ้ามันกินแล้วไม่ตาย ประโยชน์ที่ได้มากมหาศาลกับเรื่องที่กลัวผลข้างเคียง มันเรื่องเล็กน้อยมาก กลัวกันมากจนอยู่ในจิตใต้สำนึกของคนไทยมากว่า30ปี จนคนไทยเป็นโรคร้ายและโรคเรื้อรังแล้วกว่า18ล้านคนในปี 2558จากประชากร65ล้านคนในปีนั้น ตายติดอันดับหนึ่งของโลกจากโรคร้ายและโรคเรื้อรัง ดังไปทั่วโลกไม่มีใครหลอน ข้อมูลจากกรมควบคุมโรคไม่ติดต่อ ในปี2561 สาธารณสุขรายงานโดยรมต.เจ้ากระทรวง รายงานคนไทยตายเฉลี่ยปีละกว่า320,000คนต่อปี ชั่วโมงละ37คน สถิติมันบอกอะไรเรา แล้วเรายังรออะไรอีก รอความตายอีกใช่ไหม มันตอบโจทย์ที่เราต้องการได้ ผลงานพยานหลักฐานอ้างอิงกับคนกว่า150คลิป ในยูทูป ที่ไม่ได้ทดลองกับหนูหรือจานเพราะเชื้อ เราต้องการช่วยชาติ ช่วยคน สิบเบี้ยใกล้มือที่ทำได้ตอนนี้ คือพิสูจน์ด้วยตนเอง
คุณค่าแห่งการค้นพบ การทำให้มนุษยชาติมีชีวิตรอดได้นั้น มันไม่ธรรมดา การเปลี่ยนแปลงการรักษาทางการแพทย์ ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ผู้คนยังป่วยล้นโรงพยาบาล โรคหลายโรค ที่เป็นโรคเรื้อรัง ยังป้องกันและเอาชนะโรคร้ายมันไม่ได้ แนวทางการักษายังใช้ยาเคมีอย่างต่อเนื่อง แม้ผลข้างเคียงจาการรักษาโรคร้ายหรือโรคเรื้อรังจะมีจริงก็ตามจากยาเคมี ค่าใช้จ่ายของรัฐฯที่ต้องรักษา มีต้นทุนค่่าใช้จ่ายที่มหาศาลปีละมากกว่าสองแสนล้านบาท และจำเป็นต้องจ่าย ถึงแม้เราพยายามจะช่วย เมื่อมองไปที่โลกรอบตัว ผู้คนและทางการแพทย์สมัยใหม่ ยังไม่เปลี่ยนวิธีคิด เมื่อไม่เปลี่ยนวิธีคิด และวิธีการ ยังใช้วิธีการรักษาเดิมๆ โลกก็ไม่เปลี่ยน ชีวิตผู้คนก็ไม่เปลี่ยน ส่งผลให้ผู้คนยังป่วยและยังล้มตายลงก่อนอายุขัย ดังใบไม้ร่วง ความทุกข์ทรมาน และอาการเวทนา จากการเจ็บป่วย ไม่สามารถ่ายทอดให้ผู้คนกลัวการเจ็บป่วยได้ ผู้คนยังใช้ชีวิตด้วยความประมาท ไม่มีแผนการทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงในระยะยาว อาหารและโภชนาการต่างล้วนแฝงไว้ด้วยภัยร้าย ไม่ว่าจะเป็นสารพิษตกค้าง อาหารขยะที่เต็มไปด้วยไขมัน อาหารที่ไม่มีคุณค่าต่อร่างกาย การทานพืชผักผลไม้น้อยลง ล้วนทำให้ชีวิตผู้คนอ่อนแอ เราได้ค้นพบการทำให้ชีวิตแข็งแรงขึ้น ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ และการทำเงิน จากการค้นพบสิ่งล้ำค่าและเป็นมรดกที่ยิ่งใหญ่ ให้กับคนไทย ตอนนี้มันขึ้นอยู่กับผู้คนที่จะมีความหวัง-ความฝันไปพร้อมกับเรา หรือไม่เท่านั้น สวัสดีฯ

 

Share on Facebook

 
Copyright © 2013-2015 สมุนไพรกามเทพ All Rights Reserved. 
Powered by  ThaiWebPlus