ผลิตภัณฑ์
 สุขภาพและความงาม

21มิย.2543 กว่าสิบแปดปีแล้ว กับปัจจุบันก็ยังเหมือนเดิม ที่สินค้าไทยสมุนไพรไทย ไปไม่ถึงใหนก็เพราะข้อกฎหมายไม่เปิดโอกาสให้พัฒนาไปได้ ทุกสิ่งเกิดแต่เหตุ ปัจจุบันคนไทยมีผู้ป่วยด้วยโรคเรื้อรัง มีโรคประจำตัวแล้วกว่า18.25ล้านคนจากประชากรประมาณ65ล้านคนในปี2558 ค่ายาเคมีและภาระงบประมาณกว่า2แสน5หมื่นล้านบาท/ปี มีผู้ป่วยรายใหม่ปีละประมาณ1ล้านคนข้อมูลจากการประชุมที่เมืองทองธานี ของกรมควบคุมโรครายงาน ปี2015ฯ เนื้อความในคอลัมภ์ที่สำคัญ คุณไตรรัตน์ สุนทรประภัสสร์ นักข่าวสื่อมวลชน กล่าว่า "มีแบบบอกให้ขายได้ แต่บอกว่าห้ามโฆษณาประชาสัมพันธ์  หรือแม้จะบอกว่ามีคุณประประโยชน์อะไรได้บ้าง ช่วยสุขภาพร่างกายอย่างไรก็ยังไม่ได้ ให้ผู้ซื้อไปตรัสรู้เอา"ฯลฯ " ครับก็เยียบกันให้จมดินไปเลย ฝังเลย ผูกขาดตลาดยาเคมีกันไปชั่วฟ้าดินสลายเลย ผูกขาดองค์ความรู้แต่ผู้เดียว กรรมอะไรของคนไทย ทั้งที่ประเทศไทยมีสมุนไพรเป็นพันๆชนิด แต่ต้องมาตายสูงที่สุดในโลก ตายติดอันดับ1ของโลก และคนไทยอายุขัยสั้นลง

เวรกรรมจริงๆ?" มันไม่ใช่กรรมของเกษตรกรของไทยเท่านั้นฯ

ที่มา : ข้อมูลจากวารสาร ขององค์การเภสัชกรรมในปี2560 พระองค์ทรงตระหนักถึงประโยชน์ สมุนไพร

แต่เราต้องรอกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ และขั้นตอนมากกว่าจะได้ผลิตภัณฑ์ออกมาขายได้

ผูกขาดแต่หน่วยงานของรัฐฯ และบริษัทยาต่างชาติ ผูกขาดการรักษาแต่สมัยใหม่ที่ใช้แต่ยาเคมี

ทำใมต้องเอาแต่สารสกัด ทำให้บำรุงรักษาราคาสูง ยาสมุนไพรไทยโบราณ -หมอโบราณจะหายไปจากชาติ

กว่า20ปีแล้ว ถึงปัจจุบัน2561 คนป่วยด้วยโรคร้ายและโรคเรื้อรังกว่า18.25ล้านคน

คนดังต่างๆ ดารา นักร้อง นักการเมืองต่างเสียชีวิตด้วยโรคร้ายและโรคเรื้อรังเป็นข่าวดังมาตลอด

เราไม่รู้ว่าไฟฟ้าทำงานได้อย่างไร แต่เรารู้และใช้ประโยชน์จากไฟฟ้ามันได้ก็แล้วกัน

สมุนไพรเรารู้แต่ว่า เอาราก เถา เหง้า เครือ ใบ แก่น ฯลฯ มาต้ม มาแช่มาสกัดด้วยแอลกอฮอล์

กว่า28วิธีที่สมัยใหม่รับรอง และสมุนไพรไทยช่วยคนได้ เรารู้เท่านั้น เราเรียนรู้สืบๆต่อกันมาจาก

ครูหมอครูยาไทย ปราชญ์โบราณต้องให้รู้ว่าสมุนไพรไทย

รู้ว่ามันมีองค์ประกอบทางเคมีก่อนแล้วถึงจะให้บอกต่อคนอื่นได้

แล้วคนตายป่วยเท่าไหร่แล้วครับท่านที่เคารพรัก จากใจฯ

 

รอแต่เหตุผลทางวิทยาศาตร์ ประเทศชาติได้อะไรจากนักวิจัย ที่วิจัยอะไรได้แต่ก็เก็บไว้แต่ในแฟ้มฯ เรื่องกระชับภายใน ไม่ต้องรอเหตุผลทางวิทยาศาตร์ ไปทดลองไม่เกิน7วันก็รู้ว่ามันจริงหรือไม่ มันมีหรือไม่ สนับสนุนกัน มันจะทำเงินเข้าประเทศได้มหาศาลกว่า ไวอาก้าของอเมริกาอีก เพราะผู้หญิงต้องการเรื่องแบบนี้ ออกมาวิจัยถ้ามันจริงประกาศออกมาให้โลกรู้ ไทยจะได้หน้าและขายได้ทำเงินมหาศาลให้กับประเทศจากสมุนไพรไทย คิดกันได้ใหมประเทศไทยที่เคารพรัก ฯ

 
ป้าเมี้ยนกระชับได้
ไม่จำกัดวัย หมอบอกไม่มีวิธีใหน ไม่มีสมุนไพรทำให้กระชับได้ จะเชื่อหมอ หรือเชื่อผลงานพยานก็เอาที่สบายใจ เราเป็นแต่เพียงผู้บอกเท่านั้น ฯ
 
กระชับมาก แฟนหึงมาก
ไม่จำกัดวัย หมอบอกไม่มีวิธีใหน ไม่มีสมุนไพรทำให้กระชับได้ จะเชื่อหมอ หรือเชื่อผลงานพยานก็เอาที่สบายใจ เราเป็นแต่เพียงผู้บอกเท่านั้น ฯ
 
ขอบคุณคนแนะนำ ที่ทำให้รู้ว่าสวรรค์เป็นอย่างไร
ไม่เคยมีความสุขในชีวิตคู่เลย นี่คือหนึ่งในเจ็ดอย่าง ที่ขุดหลมฝังศพให้ชีวิตคู่พัง ครอบครัวแตกแยก สังคมมีปัญหา ใครว่าเรื่องกามรมณ์ไม่สำคัญ ควรไปบวชนะจะว่าบาป และอย่ามาโกรธกัน มันตัดกันไม่ได้ ต้องการความจริงความถูกต้องแต่ไม่ค่อยจะยอมรับความจริงกัน นี่คือเมืองไทยฯ
 
หนูก็ไม่รู้ว่าภายในของหนูเน่า ตกขาวมีกลิ่นมากฯ
แมลงวันตอมอยู่สามวัน ไปมาไม่รู้กี่คลีนิค เอาไม่อยู่ ไปนั่งสามขาให้หมอดูจนไม่อยากไป มันทุกข์นะเรื่องภายในผู้หญิงๆ กระชับก็ได้ผล ไม่เชื่อก็ฟังให้จบ เขาเล่าตลกดีไม่มีอ้อม ผู้ดีเกินไปอย่าฟังนะ ไม่รับคำบ่นฯ
Share on Facebook

 
Copyright © 2013-2015 สมุนไพรกามเทพ All Rights Reserved. 
Powered by  ThaiWebPlus