ผลิตภัณฑ์
 สุขภาพและความงาม

 

 

 

ขอเชิญร่วมโครงการ หาสาวงาม ในความแตกต่างที่สุด ก่อนใช้และหลังใช้ผลิตภัณฑ์กามเทพ รับผลิตภัณฑ์ทดลองใช้ฟรี4ขวดใน1เดือนโดยไม่มีค่าใช้จ่าย หาที่สุดในความแตกต่าง ก่อนใช้และหลังใช้

วัตถุประสงค์ของการจัดโครงการ 
1.เพื่อคัดเลือกหาสาวสวยสุดก่อน-หลังและพิสูจน์ประสิทธิภาพในผลิตภัณฑ์
2.เพื่อโปรโมทฯ ผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียง
3.เพื่อค้นหา-สร้างลูกค้า ที่ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี-คืนได้

คุณสมบัติ
1.ผู้สมัครเพศหญิงมีอายุ20ปี-55ปี
2.ผู้สมัครต้องไม่เคยทดลองใช้ผลิตภัณฑ์มาก่อน
3.ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ผู้ได้รับคัดเลือกจะต้องใช้ผลิตภัณฑ์ด้วยตนเอง
4.การคัดเลือกและการตัดสิน เป็นของบ.@richandhealth.com 
กำหนดการรับสมัครและรับผลิตภัณฑ์ทดลองโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นใน 30ท่านแรก.ณ.ตึกสถานีกรุงเทพฯ ชั้น11 ถ.พระราม4กทม. ผู้จองลงชื่อเข้าสมัคร30ท่านแรก รับผลิตภัณฑ์ทดลองก่อน1ขวด เข้าโครงการประกวดฯ โทรจองที่นั่งเข้างานของผู้สนใจและเข้าโครงการค้นหาได้ ตั้งแต่วันนี้หากได้30คนครบก่อน หลังคนที่30ต้องรอเดือนถัดไป โทร.093- 249 5239, 093-462 5239 ,061-826-2362 Lind Id:winekamathep @สมุนไพรกามเทพ.com

3-02-2561 ข่าวโรคร้าย บุคคลที่เป็นที่รู้จักตายก่อนวัยอันควร มะเร็ง

คนไทยป่วยเป็นเบาหวานแล้วกว่า4ล้านคน ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือความจริงฯ

ข่าวการจากไปของคนมีอายุยืน มนุุษย์สามารถมีชีวิตที่ยืนยาวได้ ไม่ต่ำกว่า100ปี นี้คือการพิสูจน์ของมนุษย์ที่สามารถมีชีวิตได้ถึง100ปีหรือมากกว่านั้นได้ หากมีการวางแผนและดูแลร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอฯ

  

ข่าวการค้นพบไหโบราณทำไวน์สมุนไพรของอียิปต์โบราณ เพื่อดูแลสุขภาพและการรักษาโรคกว่า3000ปีก่อนคริสต์กาล

 

 นักข่าวประจำทำเนียบ ก็เสียชีวิตไปก่อนวัยชรา ด้วยโรคฮิตไม่ติดเชื้อคือโรคร้าย-โรคเรื้อรัง

ผ่านมาหลายปี ข่าวนักร้องสายัณห์-ยอดรักฯ ก็จากไปก่อนวัยชรา ด้วยโรคมะเร็ง สันติฯกับ โรคเบาหวาน เส้นเลือดในสมองแตกและก้านสมองตายปลายปี2559ฯ

 

เมื่อคนรักจากไปก่อนวัยอันควร คลับฟายเดย์ สร้างละคร รักแท้แต่ดูแลไม่ได้ ให้เห็นความรู้สึกของคนที่ทำงานหนักเพื่อครอบครัว หวังว่าเมื่อประสบความสำเร็จแล้วจะอยู่อย่างมีความสุข แต่แล้ว เมื่อโรคร้ายภัยเงียบเข้ามา ก็ยากสุดที่จะเยียวยารักษา มันสายไปแล้ว เมื่อมันพรากความรักให้จากไป  สร้างจากชีวิตจริงของผู้ฟังทางบ้านมาเล่า แล้วนำมาสร้างเป็นละคร เรื่องราวคล้ายชีวิตจริง  ของ ดร.อภิวัฒน์จากไปไม่ถึงวัย50ปี กว่า10ปีมาแล้วฯ เพลงด่วนโรค "เสียงหมอบอก ว่าเดือนสุดท้าย แว่วดังฟังแล้วใจหาย หัวใจฉันนี้แทบขาด โรคร้ายเรื้อรัง รักษาไม่ได้ หัวใจฉันพลาด หมอบอกว่า ไม่อาจรักษาได้ ฉันตายแน่นอน" ชีวิตนี้ไม่แน่นอน แต่ความตายของเราแน่นอน สวัสดีฯ

ข่าว การจากไปนายกฯท่านที่ 21 จากไปด้วยโรคเรื้อรัง ภูมิแพ้หอบหืด ในเดือนเมษายน 2559

นายกฯท่านที่ 21 จากไปด้วยโรคเรื้อรัง ภูมิแพ้หอบหืด เมษายน 2559 

ไปไม่กลับ หลับไม่ตื่น ฟื้นไม่มี. หนีไม่พ้น แต่มีชีวิตอยู่กลัวความจน อดทนกับการมีโรคประจำตัว ทำใมไม่กลัวการเป็นโรคเรื้อรัง พุทธัง. ธัมมัง สังฆัง ถึงเป็นมีอำนาจวาสนา เป็นคนดังมีเงินร่ำรวย มีบริวารคนเกรงใจเคารพนับถือ แพทย์ก็ช่วยไม่ได้ ถ้าโรคร้ายเรื้อรังกำเริบ ถึงคุณจะไม่เชื่อสมุนไพร ไม่เชื่อว่าการป้องกันสำคัญสุด แต่คุณต้องยอมรับความจริง หากคุณคิดจะพึ่งแพทย์คิดว่า แพทย์จะช่วยได้เมื่อปลายทาง สุดท้ายแพทย์ก็ไม่สามารถช่วยอะไรได้ฯ คำตอบมีมากมายในประเทศไทย อยู่ที่ยอมรับความจริงกันหรือไม่  จิ๊บๆ โรคนี้สำหรับสมุนไพรกามเทพ ไม่อยากคุย เขาหายกันทั้งนั้น เข้าตำราขี้ข้าบอกยาผู้ดี ไม่มีใครเชื่อ โชคดีครับทุกๆท่านฯ   

ไม่ต้องการให้ใครต้องเชื่อ ให้พิสูจน์ดูเอง ถ้าจริงก็เชื่อ ถ้าไม่จริงแล้วค่อยไม่เชื่อ สมุนไพรกามเทพทำได้ หอบหืดมันเป็นเรื่องเด็กๆไปแล้ว แต่มันเป็นเรื่องยากที่จะหายสำหรับแพทย์ และกับยาเคมีฯ

พิมพ์คำว่าสมุนไพรกามเทพ กับหอบหืด ในยูทูบ ดูผลงานพยานหลักฐานจากสมุนไพร  หากตั้งใจจะจับผิด คิดได้อย่างไร ให้ติดต่อโทรมาฯ

Share on Facebook

 
Copyright © 2013-2015 สมุนไพรกามเทพ All Rights Reserved. 
Powered by  ThaiWebPlus